2007/May/11

ฟิคเอสเจคู่เยอุคค่ะ แต่งขึ้นเพราะป้าโก๊ะกับพี่เหมียว (5555+)

.

ปกติแล้วอุคกี้มักจะอ่อนแอและโดนแกล้ง (ในฟิคนะคะ) มักจะโดนเยรังแกและปกป้องอยู่บ่อยๆ

.

แต่เรื่องนี้ อุคกี้จะไม่เป็นอย่างนั้นค่ะ เพราะเรื่องนี้อุคกี้จะเป็นบอดี้การ์ดคอยปกป้องเยเย่ แต่สิ่งที่เหมือนเดิมระหว่างอุคกี้กับเยเย่ก็คือ เยเป็นเมะ อุคเป็นเคะเหมือนเดิม 555+

.

เชิญดูและติชมได้ค่า...


ณ คฤหาสน์ตระกูลคิม ชายหนุ่มวัยกลางคนคนหนึ่งกำลังยืนชมธรรมชาติอยู่ในสวนหลังบ้าน เขาทอดสายตามองไปยังขอบฟ้าและถอนหายใจ ก่อนจะได้ยินเสียงๆหนึ่งดังออกมาจากพงหญ้า...

มิสเตอร์คิม! ตายซะเถอะ เจ้าของเสียงปรากฏตัวขึ้นมาพร้อมกับปืน.35ในมือ เร็วเท่าความคิด ชายหนุ่มวัยกลางคนนั้นควักปลาคาร์ฟที่ว่ายอยู่ในสระน้ำขึ้นมาโปะหน้าเจ้ามือปืนลูกกระจ๊อก ก่อนจะรีบแย่งปืนมา และยิ่งหัวเจ้ามือปืนจนตายสนิท!!!!

แกต่างหากที่ต้องตายก่อน ชายวัยกลางคนพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเย็นชา และทันใดนั้น บรรดาลูกน้องนับร้อยก็วิ่งมา ท่านหัวหน้าเป็นอะไรมั๊ยครับ ลูกกระจ๊อกฝีมือดีคนนึงถาม ฉันไม่เป็นไรมากหรอก เอาขยะนี่ไปทิ้งด้วย ชายวัยกลางคนพูด ก่อนจะชี้ไปยังร่างมือปืนที่ไร้วิญญาณอยู่แทบเท้า ลูกน้อง 4-5 คนจึงช่วยกันลากศพออกไป

แล้วนี่ลูกชายฉันมันไปทำงานรึยังน่ะ ชายคนนั้นถาม ลูกน้องคนสนิทอีกคนตอบขึ้นมา คุณหนูออกไปแล้วครับ แต่ไม่ได้ไปทำงาน เห็นแต่งตัวซะหล่อ แล้วขับ BMW ออกไปข้างนอกเมื่อกี้เอง คำตอบนี้ทำให้ชายคนนั้นหัวเราะหึๆ ก็เคยทำอะไรเป็นเรื่องเป็นราวมั๊ยล่ะลูกชายฉัน เรียนก็เรียนไม่จบ คบแต่เพื่อนเสเพล แถมพอให้งานทำก็ไม่ทำ แต่ดันออกไปเที่ยวอย่างเดียว มีเมียเมื่อไหร่ จะให้เมียมันสั่งสอนซะให้เข็ด

มิสเตอร์คิม เป็นเจ้าพ่อแห่งวงการคลับบาร์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักในเกาหลี แต่งงานกับภรรยาและมีลูกชาย 1 คน เนื่องจากมิสเตอร์คิมมีคู่แข่งทางการค้าเยอะ เลยมีลูกน้องและลูกกระจ๊อกฝีมือดีนับร้อยไว้คอยคุ้มกัน มิสเตอร์คิมนั้นต้องการให้ลูกชายคนเดียวสืบทอดกิจการต่อจากตัวเอง แต่ลูกชายสุดหล่อนั้นนอกจากจะทำตัวเสเพลแล้วยังเหลวไหลไปซะทั้งหมด มีแต่ความหล่อและเจ้าเสน่ห์เท่านั้นล่ะมั้งที่ดีที่สุด

ผ่านไปเรื่อยๆจนถึงตอนดึกมากๆ...

กลับมาแล้วครับ เสียงนุ่มๆเสียงหนึ่งพูดขึ้นมา ก่อนจะถอดเสื้อสูทแล้วพาดไว้บนบ่าอย่างเท่ ร่างสูงโปร่งมองไปรอบๆห้องรับแขกซึ่งใหญ่ยิ่งกว่าบ้านของไอ้คนแต่งฟิคซะอีก ปรากฏว่ามิสเตอร์คิมนั้นนอนรอลูกชายอยู่ตรงห้องรับแขกนั่นเอง ว่าไงเจ้าลูกชายตัวดี หายไปไหนมาทั้งวัน ผู้เป็นบิดาถาม ออกไปหาน้องๆที่คลับของพ่อน่ะ พาไอ้ซีวอนกับคังอินไปด้วย เจ้าตัวพูด เยซอง! พ่อก็รู้ว่าแกชอบเที่ยว แต่ขอเถอะนะ หัดไปทำงานที่บริษัทพ่อบ้าง ไม่ใช่ไปดูแลร้านสาขาย่อยๆอย่างเดียว ผู้เป็นพ่อปรารภ แหม! ก็ที่บริษัทพ่อมีแต่เลขาหน้าเห่ยๆนี่ เจ้าตัวพูดพลางกลั้วหัวเราะ ขืนเอาสาวๆสวยๆให้แกเดี๋ยวก็ไปม้อเค้าอีก ทำไมพ่อจะไม่รู้จักแก เลี้ยงมาตั้ง 20 กว่าปีนะ

พ่อกับลูกเงียบไปซักพักหนึ่ง และในที่สุดผู้เป็นพ่อก็เอ่ยปาก วันนี้มีคนลอบทำร้ายพ่อ สิ้นคำ เยซองตาลุกวาวทันที (ทั้งๆที่แทบไม่มีตาให้ลุกวาว 555+) ใครกันครับพ่อ เจ้าตัวถาม พ่อก็ไม่แน่ใจ แต่คาดว่าน่าจะเป็นคนของตระกูลโจ ลูกก็รู้ว่าเรา 2 ตระกูลมีปัญหาขัดแย้งกันเรื่องแย่งที่ดิน ตั้งกะรุ่นปู่ของลูก มิสเตอร์คิมตอบ ก่อนจะพูดขึ้น พ่อเป็นห่วงแกนะ เวลาออกไปไหนจากบ้านคนเดียว ถึงแกจะมีเพื่อนก็เหอะ พ่อว่าจะจ้างบอดี้การ์ดซักคนมาดูแลแก เดี๋ยวเผื่อแกเจออะไร สิ้นคำพูดของพ่อ เยซองก็ตาลุกวาวมากกว่าเดิม (ไม่ต้องทำหรอกเย ลูกกะตาก็แทบไม่มี) พ่อพูดอะไรน่ะ อย่างผมเนี่ยต้องมีการ์ดด้วยเหรอ ฝันลมๆแล้งๆ ร่างสูงแค่นหัวเราะ ก่อนจะลุกขึ้นจากโซฟาขึ้นไปห้องนอน ผู้เป็นพ่อมองตามหลังไปแล้วหัวเราะหึๆ

มิสเตอร์คิมลุกขึ้นจากโซฟาบ้าง ถ้าไม่ทำอะไรซักอย่าง เค้าคงไม่มีผู้สืบทอดกิจการต่อเป็นแน่ ชายวัยกลางคนรู้ดีว่าชะตาชีวิตใกล้ฝั่งเต็มที่ เมื่อโรคลิ้นหัวใจรั่วของเขากำลังคร่าชีวิตเค้าไปเรื่อยๆ...

.

To be continue...


ชอบกันรึเปล่าคะ วันนี้ลงตอนที่ 1 ก่อนนะคะ เพราะเพิ่งแต่งเสร็จตอน 1 วันนี้เอง

.

ก่อนไป ขอลงภาพคู่พระนาย(???) จากฟิคเรื่องนี้ก่อนเน้อ...

.

อ๊างงงงงง น่ารักจังเยยยยยย

.

ทั้งวอนฮยอก และ เยอุค อุกรี๊ดดดดดดดดด!!!!!!!!

.

ขออีกภาพ

.

อ่านปากของฉันนะ~...ว่า (รักเรียว) กร๊ากกกกกกกก!!!!!!!

.

เอามาจากเอ็นทรี่ของพี่แกเลยนะนี่ หุๆ พี่สาวเรายังบอกเลยว่าเยภาพนี้เหมือนพี่โต๋ ศักสิทธิ์

.

บับบาย...

Comment

Comment:

Tweet


สนุกค่ะสนุก
#33 by bboww (183.89.41.129) At 2010-11-20 00:02,
ชอกมั้กมากกกกก thankyouๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ